Đánh giá xe Toyota C-HR 2017 – Mẫu Crossover cỡ nhỏ

Toyota đã cố gắng làm chiếc xe thực tế, gọn nhẹ nhất có thể và chắc chắn vẫn không làm không gian ở trong quá nhỏ vàn ngột ngạt với khách hàng, đặc biệt hiệu suất của Toyota C-HR 2017 sẽ được tăng lên.

Vừa qua, Toyota C-HR chính thực được hãng xe Nhật trình làng tại Triển lãm Ô tô Paris 2016 với 3 tùy chọn động cơ.


Toyota C-HR 2017 tạo nên cơn sốt trong thị trường CUV cỡ nhỏ
Toyota đã cố gắng làm chiếc xe thực tế, gọn nhẹ nhất có thể và chắc chắn vẫn không làm không gian ở trong quá nhỏ vàn ngột ngạt với khách hàng, đặc biệt hiệu suất của Toyota C-HR 2017 sẽ được tăng lên.

Về ngoại thất tổng thể của Toyota C-HR 2017 thì trông bề ngoài của xe nhỏ gọn, và hầm hố với các đường gân lồi lõm mạnh mẽ, bố cục hình vảy. PHía trước của Toyota C-HR 2017 với lưới tản nhiệt hình khối với hai bên là 2 đèn pha cỡ lớn, phía dưới là hốc gió lớn hai bên là đèn sương mù nhỏ bằng LED, Toyota C-HR 2017 cũng hạn chế sử dụng quá nhiều đèn không cần thiết để tiết kiệm nhiên liệu. Vành xe hình hoa mai 5 cánh chụm lại rất ấn tượng, thể thao và mạnh mẽ. Phía sau của xe khá giống với chiếc RX 350 của Lexus với hệ thống đèn khá lớn, cách gió như cái đuôi lò ra rất phong cách thể thao, xe có 4 cửa nhưng 2 cửa sau lại giống như không có…xét về tổng thể bề ngoài của Toyota C-HR 2017 rất mạnh mẽ, hiện đại và thể thao.

Theo đánh giá của chúng tôi thì khi Toyota C-HR 2017 gia nhập thị trường crossover cỡ nhỏ, thì các đối thủ của nó như Fiat 500X, Jeep Renegade, Mazda CX-3, Nissan Juke, HR-V và Chevrolet Trax sẽ toát mồ hôi hột và đau đầu làm sao để cạnh tranh, chắc chắn Toyota C-HR 2017 sẽ được bán trên toàn thế giới, có cả Việt Nam trong 2 đến 3 năm nữa.

Theo kế hoạch ban đầu Toyota C-HR 2017 sẽ được bán ở Bắc Mỹ trước, sau đó sẽ đến các thị trường Châu Âu rồi mới đến Châu Á. Dự kiến sản phẩm đầu tiên đến tay khách hàng vào năm 2017. Mức giá dự kiến của Toyota C-HR 2017 có thể vào khoảng 25.000 đến 35.000 đô la Mỹ.

Cùng Danh Mục:

Liên Hệ Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *