Những dòng xe ế chỏng ế chơ ở thị trường Việt

Chiếc xe ô tô Pajero phiên bản nhập khẩu này có thông số kĩ thuật vận hành khỏe, thiết kế nam tính nhưng do giá thành quá cao nên không còn nhiều cửa sống bên cạnh phiên bản nội Pajero Sport giá hợp lý hơn.

Nếu bạn có ý định muốn mua một chiếc xe ô tô cũ thì nên loại trừ những dòng xe sau đây. Bởi những dòng xe này khi rao bán ở thị trường Việt Nam rất ế ẩm vì chất lượng xe không tỉ lệ thuận với giá thành của chiếc xe ô tô.

Xe MPV của hãng Suzuki có Thiết kế không được hài lòng khách hàng Việt và chế độ hậu mãi chưa thật sự tốt khiến dòng MPV của xe ô tô này thường xuyên ế ẩm và chỉ bán được 52 xe trong cả năm 2013. Bởi vậy, những người chưa có kinh nghiệm mua xe ô tô không nên chọn loại xe này.


2

Doanh số dưới 100 xe/năm trong năm 2013 cùng với việc thiếu phụ tùng lắp ráp trong nước đã buộc Zinger phải chính thức rút khỏi thị trường Việt Nam.


3

Ford Escape có lẽ là cái tên để lại nhiều tiếc nuối nhất khi phải ngừng sản xuất và nhường sân chơi cho dòng SUV cỡ nhỏ sắp ra mắt Ecosport. Dòng xe này bị khai tử sau một năm khá thành công về doanh số với 845 xe được bán.


4

Là một trong những phiên bản hiếm hoi của Toyota Innova bị khách hàng không mấy ưa chuộng, dòng xe Innova GRS lặng lẽ biến mất chỉ sau một năm doanh với doanh số 90 xe.


5

Dòng xe Toyota Yaris cũng biến mất khỏi thị trường ô tô trong nước sau một năm không hề ế ẩm với doanh số bán năm 2013 là 559 xe.


6
Chery Riich M1

Dòng xe Chery Riich M1 có xuất xứ Trung Quốc bị bài trừ ở thị trường Việt Nam sau hơn hai năm sống lay lắt với doanh số lẹt đẹt.


7
Xe thể thao Pajero phiên bản nhập khẩu

Chiếc xe ô tô Pajero phiên bản nhập khẩu này có thông số kĩ thuật vận hành khỏe, thiết kế nam tính nhưng do giá thành quá cao nên không còn nhiều cửa sống bên cạnh phiên bản nội Pajero Sport giá hợp lý hơn.


8
Chery QQ3

Dòng xe ô tô Chery QQ3 đã bị khai tử sau một thời gian dài ế ẩm vì gặp vấn đề liên quan tới thiết kế và nguồn gốc dù có giá thành rất phải chăng.


9
Toyota Camry 3.5Q

Tuy không đến nỗi quá ế hay lỗi mốt nhưng chiếc xe ô tô Toyota Camry 3.5Q không được bán chạy ở Việt Nam vì chiếc ô tô phiên bản mới cùng dòng Camry mới được tung ra với những lựa chọn động cơ dung tích nhỏ hơn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *